ดูโหงวเฮ้ง ลักษณะใบหน้าของผู้ชาย

สำหรับเรื่องราวของการดูโหงวเฮ้ง รวมไปถึงการดูลักษณะของใบหน้า ผู้ชาย เป็นหนึ่งในวิธีการดูโหงวเฮ้ง ที่เป็นศาสตร์จีนโบราณ ที่ใช้ในการพิจารณาดูใบหน้า เพื่อวิเคราะห์ถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยลึก ๆ ของแต่ละคน ซึ่งก็จะเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับง่าย ๆ ที่มักนำเอามาใช้ในการเรียนรู้นิสัยชายนิสัยใจคอชาย ที่อ่านได้ไม่ยาก โดยที่จะสามารถบอกถึง ผู้ชายที่ดี และไม่ดีเป็นอย่างไร ซึ่งทั้งหมดนั้นมันจะฟ้องอยู่บนใบหน้าที่ได้เห็นนั่นเอง ซึ่งลักษณะใบหน้าที่ดีของผู้ชาย ตามหลักโหงวเฮ้ง ที่เชื่อกันว่า หากใครได้เป็นคู่ครอง ชีวิตจะเจริญ ไม่มีวันลำบาก มีดังต่อไปนี้ มาดูกันเลย

สำหรับลักษณะการดูโหงวเฮ้ง ที่ชายใดที่มีรูปหน้าเสี้ยม และสั้น รวมไปถึงตรงช่วงแก้ม ที่จะแก้มตอบ หน้าผากแคบหรือเป็นเหลี่ยม คิ้วดกสั้นเตื่อ จมูกเล็กปลายบาน ริมฝีปากหยัก คนประเภทสี้จะเป็นคนที่ ปากร้าย มักสามหาวและเป็นนักเลงชอบหาเรื่องหรือข่มขู่ผู้อื่นแต่กับคนที่รู้ใจก้นจะคบหาด้วยดี

สำหรับลักษณะการดูโหงวเฮ้ง ที่ชายใดมีใบหน้าเสี้ยมยาม รวมไปถึงมีคางแหลม หน้าผากแคบ ซึ่งสามารถมีคิ้วที่ห่าง และสั้น โดยจะมีจมูกยาวปลายแหลม ริมฝีปากไม่หนาไม่บางแต่ฟันซี่ใหญ่หรือห่างและสีไม่ขาวเป็นประกาย สำหรับคนประเภทนี้จะเป็นคนที่ สับปลับมักหาแต่ประโยชน์ใส่ตัวหากประกอบกับมีลักษณะที่ไม่ดีอื่น เช่น ตาเข ตาส่อน คิ้วกังฉิน รูปร่างผอมเพรียว ผิวพรรณไม่มีราศรีผ่องใส จะเป็นกาลกิณี มักร้อยลิ้น มากเล่ห์ มักสร้างแต่ความเลวและความเดือดร้อนให้แก่ผู้อื่น

สำหรับลักษณะการดูโหงวเฮ้ง ที่ชายใดมีลักษณะใบหน้าเหลี่ยมยางทรงแคบ รวมไปถึงมีส่วนของคิ้วที่ยาวจนสังเกตได้ แก้มพอง ริมฝีปากหนาแต่เสมอกันทั้งบน และล่าง จมูกไม่ใหญ่ แต่เป็นสัน ร่างสันทัด สำหรับคนประเภทนี้จะเป็นคนที่ รู้มาก มักเอาเปรียบผู้อื่น ขี่โอ่และชอบอวดดัน ขี้ประจบ อ้อล้อ เจ้าชู้ แต่ไม่จริงใจและไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ เป็นคนที่คบหาไม่ได้ เพราะมักประจบสอพลอ พลอยให้เกิดความเสื่อมเสีย

สำหรับลักษณะการดูโหงเฮ้ง ที่ชายใดมีลักษณะจมูกที่มีความอวบอิ่มไม่ใช่เล็กแหลม ปลายงุ้ม  จะบ่งบอกถึงด้านฐานะความเป็นอยู่ที่ดีหาเงินเก่งมีความคล่องตัว

สำหรับลักษณะของโหงวเฮ้ง ที่อยู่บนส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนั้น ถือเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งบริเวณไหนที่เกิดปัญหาก็สามารถแก้ไขด้วยการทำศัลยกรรม เพราะฉะนั้นอย่างปักใจเชื่อในรูปลักษณ์ภายนอกให้มากนัก เพราะทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ภายในจิตใจมากกว่า ซึ่งถ้าหากการกระทำ ความขยัน และทัศนะคติที่ดี ก็จะช่วยให้สามารถประสบความสำเร็จได้