การดูโหงวเฮ้งผู้หญิง โหงวเฮ้งแบบไหนถึงจะเจริญก้าวหน้า

ในเรื่องของการพยากรณ์ศาสตร์นั้นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมก็คือการดูโหงวเฮ้งที่บริเวณใบหน้า ซึ่งในบทความนี้จะมาอธิบายในเรื่องของการ ดูโหงวเฮ้งผู้หญิง โดยโหงวเฮ้งแบบไหนจะส่งผลดีในเรื่องการงาน ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพ ความร่ำรวย ลองมาติดตามอ่านบทความนี้กัน

การดูโหงวเฮ้งผู้หญิง ลักษณะของโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ดี มีความร่ำรวย ก้าวหน้าในอาชีพการงาน มีดังนี้

หน้าผาก

ลักษณะของหน้าผากสามารถบอกได้ถึงความคิด ระดับสติปัญญา และทัศนคติ โดยลักษณะของหน้าผากผู้หญิงที่มีโหงวเฮ้งที่ดีนั้น หน้าผากจะต้องมีลักษณะที่กลมมนและมีความนูนออกมานิดๆ ผู้หญิงที่มีลักษณะของหน้าผากแบบนี้มักจะมีความเฉลียวฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถจะนำพาไปสู่การประสบความสำเร็จในชีวิตได้ หากสาวๆที่มีโหงวเฮ้งแบบนี้และมีความมุ่งมั่นกับหน้าที่การงานของตัวเอง เชื่อได้เลยว่าอนาคตจะต้องร่ำรวยเงินทองอย่างแน่นอน

คิ้ว

สำหรับโหงวเฮ้งของคิ้วที่เข้าตำราสวยและรวยมาก จะต้องเป็นคิ้วที่มีความหนา ดกดำ ผู้หญิงที่มีคิ้วลักษณะนี้จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท มีความรับผิดชอบในงานที่ทำ มีพลังในการทำงานแบบเต็มเปี่ยม และสามารถที่จะประสบความสำเร็จในงานตามที่ตั้งใจไว้ได้ ส่วนผู้หญิงที่มีคิ้วบาง มักจะเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ไม่กล้าแสดงออก ไม่มีพลังในการทำงาน ทำอะไรก็มักจะไม่ค่อยสำเร็จ

ใบหู

ใบหูนั้นสามารถที่จะบอกได้ว่าบุคคลนั้นกล้าได้กล้าเสียหรือไม่ นอกจากนี้ยังบอกได้ถึงความมีอายุยืนและในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย สำหรับโหงวเฮ้งของใบหูที่ดีนั้นจะต้องมีความยาวและใหญ่ หากผู้หญิงคนไหนที่มีลักษณะของใบหูแบบนี้จะเป็นคนที่กล้าลงทุน ยอมรับความเสี่ยงต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งนิสัยแบบนี้จะเป็นของนักลงทุนและนักธุรกิจนั่นเอง ส่วนผู้หญิงที่มีใบหูเล็กจะเป็นคนที่ชอบคิดให้รอบคอบ และคิดเยอะก่อนจะทำสิ่งใด จึงมีนิสัยที่เรียบร้อย และชอบความปลอดภัยไม่ค่อยกล้าเสี่ยง

ริมฝีปาก

ในส่วนของริมฝีปากนั้นจะบ่งบอกได้ถึงระดับสติปัญญา ความมีน้ำใจ หากผู้หญิงคนไหนที่มีปากกว้าง มักจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้แต่คนแปลกหน้าก็เต็มใจที่จะช่วย ส่วนผู้หญิงที่มีปากเล็กไม่ใช่ไม่ชอบช่วยเหลือ แต่จะคิดให้ดีก่อนว่าคนๆนี้สมควรที่จะได้รับการช่วยเหลือหรือไม่ ส่วนในเรื่องความเจริญก้าวหน้าในการงาน ผู้หญิงที่มีร่องริมฝีปากบนมีความลึกเป็นแอ่งดูชัดเจน หมายความว่าเป็นคนที่มีพลังมาก สามารถอดทนทำงานสร้างตัวได้ด้วยตัวเอง ส่วนผู้หญิงที่มีร่องริมฝีปากแคบและตื้น หมายความว่าเป็นคนไม่มีความคิดสร้างสรรค์ มีปัญหาทางด้านการเงินอยู่ตลอด

ดวงตา

ผู้หญิงที่มีดวงตากลมโต ดูสดใส ดวงตาเป็นประกาย มักจะเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีจิตใจดี ส่วนดวงตาที่ส่งผลต่อความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานนั้น ตาต้องไม่ตก ไม่โหล มีความเรียบเนียน ดูเต็มอิ่ม หางตาเฉียงขึ้นมาเล็กน้อย ดวงตาเป็นประกาย จะมีความร่ำรวย และเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

หากมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดีก็จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ พอเรามีความมั่นใจ การจะทำการงานสิ่งใดนั้นก็จะมีความราบรื่นมากขึ้น และส่งผลให้งานนั้นประสบความสำเร็จในที่สุด